2.6.2010 | 21:47
Tímaritið Saveur
Annað af áhugaverðugum matartímaritum í Bandaríkjunum er Saveur. Það blað hefur nokkrum sinnum fjallað um Ísland og matvæli okkar meðal annars í útgáfu blaðsins í október sl en þar sagði í grein um lambakjöt víða í heiminum að íslenska kjötið væri líklega það besta. Það sem fjallað var um í greininni, var að lambakjötsframleiðslan i heimunum hefi þá sérstöðu að vera eina kjötafurðin, sem ekki væri hægt að framleiða nema á náttúrulegan hátt. Það væri ekki hægt að ala dýrin innan húss árið um kring einsog tíðkast í svokölluðum verksmiðjubúskap. Það er ástæðan fyrir því að almennt séð er lambakjöt dýrast allra kjöttegunda um víða veröld.
Blaðið hefur nokkra sérstöðu og er vinsælt meðal viðskiptavina Whole Foods Markets. Ég vona að blaðið haldi áfram umfjöllun um mavælin okkar góðu.
Blaðamaður og ljósmydari hafa komið til Íslands nokkrum sinnum og nú síðast á Food and Fun keppina fyrr á þessu ári.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Um bloggið
Baldvin Jónsson
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (21.11.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku: 1
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 1
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.